ABOUT US

Fruita New Cold Aseptic PET Line
We R READY !!!

"ไลน์ผลิตใหม่บรรจุเย็นแบบปลอดเชื้อของฟรุตต้าพร้อมเดินเครื่องเต็มกำลัง"

"One of The Latest Advance Technology & Most Flexible Natural Beverage Factory in Asia"

ฟรุตต้า ซึ่งได้มีการพัฒนาและปรับปรุงไลน์การผลิตมาแล้วถึง 3 ไลน์ผลิต และได้พัฒนาต่อเนื่องมาจนเป็นไลน์ผลิตล่าสุด ด้วยเงินลงทุนหลายร้อยล้านบาท ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในไลน์ผลิตเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่มีความยืดหยุ่นสูง และระดับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงสุดในเอเชีย ซึ่งผลิตได้ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งที่เป็นกรดสูงอย่างน้ำผลไม้ทั่วไปหรือที่มีความเป็นกรดต่ำเช่น น้ำมะพร้าว แตงโม ตลอดจนถึงนมทุกประเภท นอกจากนั้นยังสามารถบรรจุชิ้นเนื้อ ปั่นทั้งเนื้อผลไม้ในรูปแบบสมูทตี้ได้อีกด้วย

เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้สนใจที่จะสั่งผลิตในรูปแบบของ Co-Manufacturing กับฟรุตต้า ทั้งในด้านกระบวนการผลิต ลักษณะเนื้อสัมผัส คุณค่า ตลอดจนถึงรูปแบบของแพ็คเกจ ความสวยงามของขวด

เพื่อการสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าที่ผลิตจากโรงงานของฟรุตต้า จึงมีโรงเป่าขวดและฉีดพลาสติก รวมถึงทีมให้บริการในการออกแบบ พัฒนาโมลด์ขวด ให้กับลูกค้า ทำให้สามารถผลิตขวดได้หลายรูปแบบแตกต่างกับสินค้าอื่นในท้องตลาด และมีเฉพาะที่โรงงานฟรุตต้าเท่านั้น

โดยสามารถเก็บได้นาน 8-12 เดือน โดยไม่ต้องแช่เย็น มีขวดดีไซน์สวย ๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยไม่ใส่สารกันเสีย สามารถผลิตสด ๆ จากพืช ผัก ผลไม้ และสมุนไพรโดยตรง ไม่จำเป็นต้องผลิตจากน้ำผลไม้เข้มข้น หรือจากผงเท่านั้น

สิ่งหนึ่งที่ทำให้กระบวนการการผลิตของโรงงานฟรุตต้ามีความแตกต่างและยืดหยุ่น คือระบบการฆ่าเชื้อแบบคู่ขนาน (DUAL PARALLEL FLASH TABULAR UHT STERILIZATION with Aroma Recovery Process) ระหว่างส่วนที่เป็นน้ำและชิ้นเนื้อผลไม้สด ซึ่งจะลดการทำลายคุณค่า สี กลิ่น รส ของผลิตภัณฑ์ให้น้อยที่สุด ด้วยกระบวนการที่ฆ่าเชื้อในระยะเวลาสั้นที่สุด แล้วลดอุณหภูมิลงให้เย็นอย่างรวดเร็ว ร่วมกับเทคโนโลยี Aroma Recovery Condensation ดึง กลิ่น สี รส และวิตามินกลับ แต่กำจัดก๊าซออกซิเจนที่เป็นตัวการให้เกิด Oxidation ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์สูญเสียคุณค่าไป

กระบวนการบรรจุเย็นแบบปลอดเชื้อหรือ Cold Aseptic ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่มของฟรุตต้าซึ่งมีความแตกต่าง ทั้งในเรื่องการแยกหัวบรรจุชิ้นเนื้อและน้ำ ไลน์การบรรจุสำหรับขวดปากกว้างขนาด 38 mm ที่สามารถรองรับรูปแบบขวด และการบรรจุได้หลากหลายถึงกว่า 20 แบบ โดยมี Change Parts กว่า 10 เซท ที่ปรับเปลี่ยนได้ ด้วยการควบคุมการปลอดเชื้อระดับสูงสุด โดยการควบคุมทุกมิติใน Aseptic Chamber ทั้งอุณหภูมิ ความดัน ระบบ Aerodynamic การไหลของอากาศ ความดัน และลม การฆ่าเชื้อน้ำ ลม อากาศที่จะใช้ในกระบวนการผลิตให้เป็น Aseptic Air / UHT water ซึ่งทำให้จำเป็นต้องควบคุมการผลิตด้วยความเข้มงวดสูงสุด
 
"ฟรุตต้า มุ่งสู่ความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มธรรมชาติ ที่ทำจากพืช ผัก ผลไม้ ที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูง ชั้นนำของโลก"

#FruitTechCompany
#NaturalBevTechCompany
#FruitaYouAreReal
#FruitaNatural
 
***ห้ามนำภาพหรือตัดต่อส่วนหนึ่งของภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ***
 
 
  

 

Powered by MakeWebEasy.com